Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

Chậu Dâu Tây Đà Lạt


Thật thú vị khi tự tay bạn có thể trồng những chậu dâu tây đà lạt với những trái đỏ mọng, hấp dẩn,vừa làm cây trang trí, vừa cung cấp quả dâu tây bổ dưỡng chứa nhiều vitamin và vi chất tốt cho sức khỏe.


Tuy nhiên, nếu gieo trồng từ hạt, bạn phải chờ khoảng 6- 7 tháng để cây cho quả. Nếu trồng dâu tây từ cây con bạn phải chờ từ 2- 3 tháng, chưa kể trong quá trình sinh trưởng phải có phương pháp chăm sóc đúng cách, bón phân, phòng ngừa sâu bệnh hợp lý, nếu không cây dâu sẽ dễ chết hoặc không thể ra quả.

Vì thế liên hệ với chúng tôi ngay để đem những chậu Dâu Tây Đà Lat về với gia đình bạn!
 
Chậu dâu tây Đà Lạt giá 150k/Cây ( tặng kèm 1 bịch Phân Gà Hữu Cơ Lưu Ích)

Thông tin liên hệ:             


- Tại Vườn Đà Lạt: Nam Thiên, F4, TP. Đà Lạt. 

   Điện thoại: 0906 701 001 ( Ms. Trân)        

- Tại Hồ Chí Minh: 81/65 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận. 
   Điện thoại: 0909 436 109 ( Ms. Ân)     


Hình ảnh chậu dâu tây lớn, có kèm chậu sứ:
 
 
Hình ảnh chậu dâu tây nhỏ, có kèm chậu sứ:


Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tuyển lựa và rút ngắn quá trình cho bạn. Dâu tây được trồng trong từng chậu xơ dừa, đặt trên giàn cao trong các nhà kính.Cây trồng trên giá thể xơ dừa được cung cấp chất dinh dưỡng, hạn chế các bệnh trên lá, thân cây...

Sau khi được trồng khoảng 2 tháng, cây sẽ cho quả. Mỗi cây dâu cho thu hoạch tổng cộng 1kg/ năm.Không cần phải chờ đợi, bạn có thể sở hữu ngay một hay nhiều chậu dâu tây Đà lạt xinh xắn trong nhà và thưởng thức những quả dâu tươi mọng do chính tay mình hái với mức giá phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét