Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Tìm Nhà Phân Phối Cây Dâu Tây Đà Lạt


Vườn nhà mình chuyên ươm giống và trồng các loại chậu dâu tây giống Newzealand trong nhà kính tại Đà Lạt. Hiện tại mình đang cần hợp tác với các đại lý bán hoa và cây cảnh SỈ tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Miền Tây vào dịp Tết để làm cây cảnh chưng trong dịp tết.


Các sản phẩm chậu dâu tây của mình cung cấp rất đẹp, chất lượng cao, có trái dâu chín đỏ kèm theo nhiều nụ hoa mới và những trái dâu sắp chín. 
Hình của mình là hình thật 100%, chất lượng các chậu đồng đều và không có chậu xấu, thiếu trái dâu chín. Hiện sản phẩm này mình rao hàng bán thấy rất tốt cho một số người mua lẻ ở TP.HCM, rất có tiềm năng kinh doanh trong dịp Tết sắp tới. Điều kiện chăm sóc của giống dâu tây New Zealand khá dễ chịu, ở khu vực thời tiết nóng có thể sống được, chỉ cần tưới đủ nước. Chất dinh dưỡng đã có sẵn trong chậu do được ươm trồng từ trong giá thể xơ dừa. 

Mình có khả năng cung cấp cây dâu tây với số lượng lớn, ồn định. Hiện mình đã có địa điểm giao hàng tại TP.HCM, vì vậy các đại lý có thể nhận hàng trực tiếp mỗi ngày hoặc chuyển hàng theo xe đối với các đại lý ở tỉnh khác. 

Mua chậu Dâu tây Đà Lạt tại Sài Gòn: 

  1. Chậu nhỏ: 130.000đ/Chậu 
  2. Chậu lớn: 150.000đ/Chậu 
  3. Chậu lớn 2 cây: 180.000đ/Chậu 
  4. Thêm nhiều Option theo Link: >http://goo.gl/aqXJO1
=> Tặng kèm bao phân hữu cơ sinh học + Bảo hành 1 đổi 1 trong tháng
Call: Ms Ân: 0909.436.109 - Ms Trân: 0906.701.001

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét