Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Vì Sao Nên Trồng Dâu Tây Trong Chậu?


Bạn yêu thích việc trồng cây dâu tây thế nhưng việc tìm kiếm một không gian tại nhà cho chúng trong nhà lại quá khó khăn. Giải pháp thiết thực nhất đối với bạn trong trường hợp này chính là trồng cây dâu tây trong chậu treo. Những chậu dâu tây treo sẽ giúp tiết kiệm diện tích đặt chậu cũng như không gian cho chúng phát triển.


Trồng cây dâu tây trong chậu treo, bạn sẽ có được những lợi ích khác như việc không phải lo dối phó với bọn côn trùng ở dưới mặt đất làm hại cây. Mặt khác, cây dâu rất dễ bị dập nát vởi thân mềm của chúng, nên việc treo chậu dâu lên cao sẽ khiến cho những vật cưng trong nhà không thể phá phách làm hại đến chúng.Treo cây lên cũng giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc di chuyển chúng khỏi ánh nắng quá mức hoặc đưa cây đến chỗ có ánh nắng mặt trời nếu khu vực treo cây trong nhà bạn thiếu đi ánh nắng. Những điều cần lưu ý khi trồng cây dâu tây trong chậu treo:

Nước tưới hằng ngày:

Bạn cần chú ý tưới nước hằng ngày cho chậu dâu tây của mình có đủ nước để sinh sống vì chắc chắn rằng, khi treo lên lượng nước mất mát của cây sẽ là rất cao. Thế nhưng, vẫn chú ý không tưới quá nhiều nước cho cây, vì treo lên không có nghĩa là cây sẽ không bị úng nước khi tưới nhiều.

Phân bón cho cây:


Các loại phân bón nhằm kích thước tăng trưởng có thể không cần thiết. Tuy nhiên, sử dụng những loại dinh dưỡng bổ sung cho cây dâu của bạn là điều rất nên cung cấp cho chúng. Khi cây dâu tây được trồng trong chậu treo, bộ rễ sẽ khó có thể phát triển tối đa, cũng như đất trồng không đủ để cung cấp chất dinh dưỡng, và một phần của nó sẽ trôi theo nước tưới đi mất. Thế nên, bón phân bổ sung 1 tháng/1 lân có thể giúp cho cây khỏe mạnh hơn.

Ánh nắng hàng ngày: 


Treo cây lên sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển, vì thế bạn cũng cần chú ý đem cây ra nắng mặt trời, mỗi ngày từ 6-8 tiếng để cây có môi trường sống tốt nhất. Không nên chọn thời điểm nắng quá gắt vì cây sẽ dễ héo. Bạn cần duy trì cho ánh nắng cho cây dâu tây nếu muốn gặt hái được nhiều quả mọng và ngọt.
Trồng dâu tây trong chậu mang lại rất nhiều lợi thế về mặt không gian cho bạn, tuy vậy lại lấy đi của cây dâu một số những lợi ích cần thiết để phát triển đầy đủ. Cho nên, khi bạn quyết định trồng theo cách này, bạn nên chú ý chăm sóc cây dâu tây của mình hằng ngày để có thể thu hoạch được những quả ngọt...

Mua chậu Dâu tây Đà Lạt tại Sài Gòn: 

  1. Chậu nhỏ: 130.000đ/Chậu 
  2. Chậu lớn: 150.000đ/Chậu 
  3. Chậu lớn 2 cây: 180.000đ/Chậu 
  4. Thêm nhiều Option theo Link: >http://goo.gl/aqXJO1
=> Tặng kèm bao phân hữu cơ sinh học + Bảo hành 1 đổi 1 trong tháng
Call: Ms Ân: 0909.436.109 - Ms Trân: 0906.701.001

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét