Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt Cho Cây Dâu Tây

Hệ thống tưới nhỏ giọt là 1 phương pháp cấp nước mang lại hiệu quả cao cho cây trồng. các hệ thống phun nước bình thường đạt hiệu quả từ 75-85% nhưng hệ thống tưới nhỏ giọt được chứng minh hiệu quả đạt cao hơn 90%, đây là 1 điều đáng lưu ý trong việc tiết kiệm nước, tránh hiện tượng lãng phí nước. 
Chính vì lý do này, các hệ thống tưới nhỏ giọt trở thành phương pháp tưới ưa thích của người dân trong những năm gần đây. Hệ thống nhỏ gọn linh hoạt có thể được lắp đặt nhanh chóng và vô cùng linh hoạt trong không gian sống của bạn.
Hệ thống tưới nhỏ giọt hoạt động bằng cách phân phối nước từ từ trực tiếp xuống đất. Hiệu quả tiết kiệm nước đến từ 2 yếu tố: Đầu tiên là nước thấm nhanh vào đất trước khi có thể bay hơi, thứ hai là nước sẽ đến đúng vị trí cần tưới ( gốc cây, rễ cây) chứ không phu khắp mọi nơi.

Sản phẩm này rất hữu ích cho nhà ở các thành phố lớn, nơi mà mọi người bận rộn với cuộc sống và không có nhiều thời gian hoặc hay quên tưới nước; Các vị trí tưới cần sự di chuyển nhiều như đối với các nhà cao tầng việc phải di chuyển giữa các tầng sẽ gây mệt mỏi và vì thể việc tưới không được thường xuyên; Những gia đình có công tác luôn phải đi xa mà vẫn muốn có vườn cây đẹp…


Dưới đây là hình ảnh do anh Anh Quang (Q.8) - một khách hàng thân thiết của  Cây Dâu Tây Đà Lạt  đã gửi tặng:

Mua chậu Dâu tây Đà Lạt tại Sài Gòn: 

  1. Chậu nhỏ: 130.000đ/Chậu 
  2. Chậu lớn: 150.000đ/Chậu 
  3. Chậu lớn 2 cây: 180.000đ/Chậu 
  4. Thêm nhiều Option theo Link: >http://goo.gl/aqXJO1
=> Tặng kèm bao phân hữu cơ sinh học + Bảo hành 1 đổi 1 trong tháng
Call: Ms Ân: 0909.436.109 - Ms Trân: 0906.701.001

1 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa